Cổng tự động cánh tay đòn-ARM 2000 ENC

Cổng tự động cánh tay đòn-ARM 2000 ENC

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cổng tự động cánh mở (xoay) ARM 2000ENC Động cơ motor khỏe mạnh, hoạt động êm ái, phiên bản sử dụng dòng DC, thiết kế motor gắn liền trên cánh cổng lên đến 3m với trọng lượng max  800Kg. Tốc độ hoạt động nhanh nhưng vẫn đảm bảo hoạt động êm ái, nhẹ nhàng. Với động cơ truyền động là loại điện áp thấp, đảm bảo hoạt động 24/24h an toàn và ổn định. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu chương châu Âu chương 12445-12443

 

 

Ưu điểm nổi bật của Cổng tự động cánh tay đòn mở ( xoay ) ARM 2000ENC: Motor thiết kế gắn liền ngay trên cánh cổng, nâng cao độ thẩm mĩ và thuận tiện. Kích thước nhỏ gọn sử dụng cho cánh cổng lớn. Tự động dừng lại khi phát hiện gặp vật cản, hoạt động ngay cả khi mất điện nhờ acquy dự phòng được thiết kế đặc biệt với công suất lớn. Cổng tự động cánh mở (xoay) ARM2000ENC có thể hoạt động và chống chọi với mọi điều kiện ngoại cảnh, kể cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 

Thông số kỹ thuật :

 

Thông số            ARM2000ENC        
Điện áp định mức 230 V AC (50-60Hz)
Điện áp làm việc của động cơ 18 V AC
Dòng điện định mức 1,3A
Công suất định mức 24W
Tốc độ hoạt động góc quay 90º 12s
Chu kỳ làm việc 100%
Momen xoắn 2600N
Nhiệt độ hoạt động 20°C → +55°C
Nhiệt độ bảo vệ -
Cấp độ bảo vệ IP44
Chiều dài cổng Max 3m
Trọng lượng Max 800Kg

 

Tính năng kỹ thuật :


- Chế độ điều khiển đóng mở bằng nút 
- Cổng trượt có khả năng tự hãm theo cả hai chiều.
- Khi mất điện, có thể mở ly hợp (bằng chìa khoá) để mở cổng  dễ dàng. Ngoài ra, cổng trượt còn được trang bị (option) một mạch điều khiển để có thể dùng với nguồn ắc quy ngoài khi mất điện lưới.
- Có thể nối ghép với thiết bị điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến
- Có thể ghép nối với các thiết bị an toàn như: đèn nháy cảnh báo, cảm biến an toàn, vòng cảm ứng từ..
- Có thể ghép nối với các thiết bị kiểm soát vào ra như: chìa khoá điện, khóa số điện, các đầu dọc thẻ …

Thiết kế và phụ kiện nổi bật :

 

  Motor được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản gắn liền trên cánh cổng làm tăng tính thẩm mĩ cho cánh cổng nhà bạn. Với hình dáng được thiết kế đặc biệt nên việc đóng gói và vận chuyển trở nên dễ dàng.

 

 

 Mạch điều khiển 750D749MA. Mạch sử dụng nguồn điện 230V mạnh mẽ ổn định điện áp thông dụng. Mạch tích hợp thu phát sóng RF tần số 433,29 Mhz cho điều khiển từ xa với khoảng cách lớn .

 

 

 

 Cảm biến an toàn 900OPTIC. Là bộ cảm biến bao gồm 2 thiết bị thu và phát hồng ngoại. Khi có vật cản giữa 2 thiết bị sẽ có tín hiệu điều khiển động cơ dừng lại đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.

 

 

 Khóa điện 650EVS1-2 Đóng vai trò chốt chặn an toàn khi động cơ không hoạt động. Khi có tín hiệu mở cổng. Cuộn dây sẽ hút chốt đồng khỏi cá. Cánh cửa có thể mở ra dễ dàng mà không gặp chở ngại gì.

 

Description: images (1)

 

 

 Điều khiển remote từ xa. Là thiết bị dùng để đóng mở cửa, điều khiển động cơ hoạt động từ xa mà không cần sử dụng nút bấm

 

 

 Chốt chặn giới hạn mở cho cửa 700BAP1 là điểm giới hạn cho cánh cửa dừng lại khi chạn tới điểm giới hạn gắn dưới đất

 

Description: images

 

 Ăc-quy Sử dụng là nguồn cấp dự phòng cho mạch điều khiển và động cơ hoạt động bình thường trong trường hợp mất điện.

 

                                                                               

          

 Đèn báo nhấp nháy khi động cơ hoạt động. Khi động cơ hoạt động trong quá trình đóng hay mở, đèn báo sẽ nhấp nháy với tần số báo động cơ hoạt động

Khóa điện có chức năng đóng mở cổng của tự động thông qua dây tín hiệu khi có tín hiệu từ các tiếp điểm trong khóa. Chức năng khóa điện tương tự như điều khiển từ xa remote

Xem thêm:

 

 >> Cổng tự động cánh mở (xoay) ARM 2000 ( Max  800Kg )

 

 >> Cổng tự động cánh tay đòn-ARM 200 ( Max  800Kg )

 

 >> Cổng tự động cánh tay đòn Zip ( Max  300Kg )