DỊCH VỤ LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA

Ngày tạo: (05-09-2015)

Về quy trình lắp đặt, chúng tôi luôn thực hiện theo quy trình chuẩn mực để luôn đảm bảo mang tới cho Khách hàng những phương án tối ưu, an toàn và hiệu quả nhất.

Sơ lược về quá trình lắp đặt:

 

I. Khảo sát và lên phương án lắp đặt cho hệ thống.

 

 

Bước 1. Khảo sát công trình

Chuyên viên kỹ thuật của Công ty tới công trình khảo sát trực tiếp kích thước cửa thực tế và địa hình lắp đặt Barrier tự động

Lên danh sách thiết bị và các phương án lắp đặt hợp lí, phù hợp nhất trên mọi phương diện.

 

Bước 2. Hội thảo ý kiến Chủ đầu tư, Đơn vị giao thầu

Xin ý kiến Chủ đầu tư, Đơn vị giao thầu về bản vẽ kỹ thuật, vị trí lắp đặt chi tiết (nếu có).

Tư vấn cho Chủ đầu tư, Đơn vị giao thầu về cách thức lắp đặt thông dụng của Công ty tùy theo tình hình thực tế tại công trình và các vấn đề có liên quan.

Nhận thông tin cần thiết của chủ đầu tư, lên phương án lắp đặt tối ưu nhất

 

Bước 3. Chuẩn bị sản phẩm, hàng hóa để lắp đặt

Sau khi 2 bên thống nhất trên tất cả các phương diện, kĩ thuật thực hiện bàn giao sản phẩm , tiến hành qui trình lắp đặt.

Trong điều kiện tốt nhất có thể, Công ty sẽ hoàn tất sản phẩm trong thời gian ngắn nhất để đáp ứng tiến độ thi công công trình

 

II. Tiến hành thi công

 

 

 

 Bước 1: Sau khi thống nhất các phương án thi công theo bản vẽ VASS tiến hành triển khai làm    móng trụ . Bước này khá quan trọng vì móng sẽ đảm bảo cho hạn chế sự rung  lắc trong quá trình hoạt động.

 

Bước 2: Đi dây nguồn và dây điều khiển cho thiết bị . Dây nguồn và dây điều khiển được đi trong ống bảo vệ và đưa về phòng điều khiển. Triển khai các thiết bị phụ kiện kèm theo.Dây tín hiệu điều khiển là dây nhiều lõi sợi, thường là sử dụng dây mạng Cat 5 hoặc Cat 6 dùng để truyền tín hiệu điều khiển.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt Thiết bị . Cân chỉnh thiết bị  đúng theo yêu cầu kỹ thuật, yêu cầu sử dụng và đạt tính thẩm mỹ cao.

Bước 4: Tùy thuộc vào tính năng yêu cầu hoạt động của từng hệ thống riêng mà VASS sẽ tiến hành đấu nối thiết bị cho phù hợp yêu cầu sử dụng với hệ thống. Tiến hành cài đặt cho  chạy thử hệ thống và tiến hành làm các thủ tục bàn giao đưa vào sử dụng.

Chúng tôi luôn đảm bảo mang tới cho Qúy Khách hàng những dịch vụ và ưu đãi hợp lí nhất!

 

Phụ trách kỹ thuật:

Liên hệ Mr Long : 090 3 222 060