Trang chủ Giới thiệu

 

 

 

VỀ CHÚNG TÔI

Thay mặt cho Công ty Công Nghệ và Giải Pháp Tự động Hóa Việt Nam – VASS Việt Nam, tôi chân thành cảm ơn Quý vị đã dành thời gian tìm hiểu về công ty chúng tôi bao gồm tất cả các hoạt động và dịch vụ của VASS Việt Nam.

Được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0103822442 do sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 12 tháng 05 Năm 2009, đến nay qua 9 năm hoạt động VASS Việt Nam đang ngày càng phát triển vững mạnh với đội ngũ nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện – Tự động hóa, Công Nghiệp cũng như sản xuất.

Hợp tác với VASS Việt Nam Quý vị dễ dàng nhận thấy chúng tôi còn tư duy khác biệt trong việc áp dụng công nghệ mới và sản xuất và đời sống. Nhằm tạo nhiều giá trị lớn cho khách hàng, tạo ra hiệu quả cho khách hàng là thành tựu của chúng tôi. VASS Việt Nam luôn mong ước được đồng hành và trở thành đối tác tin cậy của quý khách trong các dự án áp dụng công nghệ vào sản xuất và đời sống.

CÔNG NGHỆ

Tự hào là đại diện của hãng TAU – Italia tại Việt Nam. Thương hiệu TAU<MOVING LIFE, một công ty với  bề dày lịch sử, được thành lập từ năm 1978 luôn nghiên cứu và phát triển vượt trội về các thiết bị tự động vượt trội hướng tới tương lai. Mỗi sản phẩm của TAU là dấu hiệu của việc áp dụng những công nghệ tiên tiến và tinh vi nhất để đơn giản hóa cuộc sống mỗi ngày. Và đó cũng chính là lý do tại sao tất cả các giải pháp của TAU đều được tương thích với các hệ thống domotic khác nhau trên thị trường.

“Ngày nay, chúng tôi có thể tin tưởng vào một nhà máy sản xuất rộng 4500 m2 và trụ sở rất hiện đại được khánh thành vào năm 2010, nhưng chúng tôi là người phát ngôn cho những giá trị về tính xác thực và sự khéo léo đã thúc đẩy Bruno Danieli ngay từ đầu và vẫn là một phần không thể thiếu trong tầm nhìn của chúng tôi ngày nay .
Bốn mươi năm đầu tiên của công ty kể một câu chuyện chạy dọc theo hai hướng song song: một bên là vai trò trung tâm của gia đình; mặt khác, sở thích đổi mới và thiết kế. Công nghệ, thử nghiệm, nghiên cứu và phát triển là những phương tiện mà qua đó TAU có thể mang lại tính liên tục cho một dự án đã chuyển đổi hoàn toàn, hỗ trợ và thường xuyên đón đầu những nhu cầu mới của một thị trường không ngừng phát triển. Tuy nhiên, thách thức thú vị nhất mà chúng tôi phải đối mặt vẫn là thách thức với chính mình: không thỏa hiệp với các giá trị bản sắc mà Bruno đã ghi dấu ấn không thể xóa nhòa trong DNA của công ty: một thách thức mà TAU mong muốn tiếp tục chiến thắng ngay cả trong những năm tới.”

THIẾT KẾ

TÍNH NĂNG – PHONG CÁCH – CÔNG NGHỆ luôn là nền tảng cho một thiết kế bắt mắt. Đó là lý do tại sao các sản phẩm của thương hiệu TAU luôn lý tưởng để tích hợp trong nhiều bối cảnh khác nhau mà không có nguy cơ ảnh hưởng tới sự hài hòa của không gian được thiết kế với sự chăm chút tỉ mỉ và hoàn hảo

 

TÍNH NĂNG AN TOÀN

Công nghệ an toàn – Hệ thống sản phẩm của TAU đã được thiết kế như một công cụ phục vụ con người. Khả năng sử dụng được đảm bảo bởi các hệ thống ngăn ngừa phức tạp được lắp đặt trong tất cả các sản phẩm và được thử nghiệm trong nhiều năm tại các phòng thí nghiệm của hãng. Với kinh nghiệm cảu các kỹ thuật viên và sản phẩm liên tục được thử nghiệm trong những điều kiện khắc nghiệt tạo thành cơ sở dể làm cho hệ thống của thương hiệu TAU trở nên lý tưởng và tích hợp trong mọi tình huống.

Thử nghiệm và thiết kế sản phẩm nghiêm ngặt là đảm bảo an toàn cho việc sử sụng hàng ngày. Việc kiểm tra này được áp dụng cho kết cấu cơ khí của các bộ phận thông qua quá trình sản xuất. 

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI – VASS.,JSC – ĐẠI DIỆN CỦA HÃNG TAU TẠI VIỆT NAM

Cam kết nhập khẩu đồng bộ chính hãng và phân phối toàn quốc

Thiết kế và lắp đặt sản phẩm tích hợp vào hệ thống

Giải đáp các thắc mắc về yêu cầu kỹ thuật và lắp đặt

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Công nghệ và Giải Pháp Tự động hóa Việt Nam.

Địa chỉ: Số 15, Lô A1, Khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 090 620 9656 / 024 3 995 6671

Email: kinhdoanh1@vass.net.vn

Chưa có bình luận

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by TAU.COM.VN