Trang chủ Tin tức Tin tức và chính sách bán hàng Những lưu ý khi sử dụng cổng đóng mở tự động

Những lưu ý khi sử dụng cổng đóng mở tự động

22/02/2021

Những lưu ý khi sử dụng cổng đóng mở tự động

Cổng tự động / cổng đóng mở tự động là dòng sản phẩm đã được các nước trên thế giới tin tưởng lựa chọn sử dụng. Trên thị trường hiện nay motor cổng tự động có rất nhiều thương hiệu đến từ các Quốc Gia. Mỗi thương hiệu sẽ có những tiêu chuẩn riêng, cách thức hoạt động riêng. Người dùng có thể dựa vào các tiêu chuẩn, thương hiệu sản xuất để lựa chọn sản phẩm chất lượng, sử dụng lâu dài và an toàn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng nên lưu ý một số điều sau đây: 

  • Thứ nhất: Không chọn motor có tải trọng thấp hơn cánh cổng hay motor có tải trọng quá cao so với cánh cổng. Điều này ảnh hưởng đến bản lề hay motor dễ bị hư hỏng vì làm việc quá tải. 
  • Thứ hai: Nên bảo quản tốt motor. Như các bạn đã biết, motor là bộ phận quan trọng, nó quyết định quá trình hoạt động của cổng tự động. Vậy để motor hoạt động tốt nhất, tuổi thọ cao thì trong quá trình sử dụng không nên để motor bị ngập nước, các chất thải, bụi bặm bám quanh. 
  • Thứ ba: Khi sử dụng tay điều khiển từ xa (remote) cần chu ý đến pin, có thể thay pin theo định kỳ để thuận tiện trong quá trình sử dụng, bấm nút đóng mở không bị gián đoạn. Tránh để nước bám vào hay bị rò rỉ vào bên trong remote.
  • Thứ tư: Không nên đóng mở cổng tự động liên tiếp quá 10 lần. Điều này làm cho motor dễ bị nóng, quá nhiệt cho phép ở động cơ thì lập tức tự ngắt nguồn điện, khi đó cổng không hoạt động. Nếu Quý vị muốn tiếp tục sử dụng thì chờ nhiệt độ motor trở lại bình thường rồi hẵng sử dụng tiếp. 
  • Thứ năm: Khi sử dụng cổng đóng mở tự động mà motor có phát ra âm thanh kỳ lạ bên trong, Quý vị không được tự ý tháo gỡ mà hãy liên hệ với chúng tôi – đơn vị thi công lắp đặt cổng tự động để được hỗ trợ kịp thời. 
  • Thứ sáu: Không để tay điều khiển – remote cho trẻ em cầm. 

Dưới đây là một số lưu ý, Quý Vị có thể tham khảo thêm 

Các dòng cổng tự động 

Cổng tự động thương hiệu nào tốt nhất

Nên chọn motor cổng tự động nào? 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT NAM (VASS.,JSC)

ĐỊA CHỈ: SỐ 15, LÔ A1, KĐT ĐẠI KIM, HOÀNG MAI, HÀ NỘI 

HOTLINE: 0901 778 656 / 024 3995 667

EMAIL: kinhdoanh2@vass.net.vn 

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by TAU.COM.VN