Cam kết bảo hành

08/01/2021

Cam kết bảo hành

Vass.,jsc luôn tự hào là doanh nghiệp hoạt động mạnh trong lĩnh vực cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh, lắp đặt cổng cửa tự động, barrier tự động. Là đơn vị được đại diện cho hãng TAU ITALY phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi đã hợp tác thành công với các đối tác lớn đặc biệt tại khu vực Hà Nội, Đắk Nông, Quy Nhơn, Hạ Long, Lào Cai. 

Các thiết bị và hệ thống kiểm soát ra vào, kiểm soát an ninh cho các tòa nhà, văn phòng, công ty, xí nghiệp, các công trình công cộng như sân bay, nhà ga, nhà ở, biệt thự qua thời gian sử dụng các thiết bị sẽ bị hao mòn, giảm chất bôi trơn, bị bụi bẩn, và do tác động của con người hay tự nhiên đều có thể dẫn tình trạng bị xuống cấp, giảm chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy cần được bảo dưỡng bảo trì kèm theo đó chế độ bảo hành chuyên nghiệp theo định kỳ hàng năm để đảm bảo tính an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.

” Không có gì được coi là bền bỉ mãi mãi và không bị hư hỏng, chính vì thế mà việc bảo trì hệ thống, thiết bị kiểm soát ra vào, kiểm soát An Ninh, cổng cửa tự động, barrier tự động là việc cần thiết và được Công ty chúng tôi rất chú trọng khi phân phối các sản phẩm này” 

“Việc bảo trì sửa chữa định kỳ cho các sản phẩm tự động hóa giúp nâng cao hiệu suất làm việc của sản phẩm, tăng tuổi thọ của thiết bị và động cơ, đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả sử dụng”

LƯU Ý:

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt của vass thì trong hợp đồng ký kết sẽ có phần bảo trì và bảo dưỡng định kỳ với thời gian tùy thuộc vào loại sản phẩm và nhà sản xuất khác nhau mà thời gian bảo dưỡng cũng khác nhau chính vì thế bạn cần phải đọc kỹ phần này nhé.

I.NHỮNG CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG 

II.THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA VIỆT NAM (VASS.,JSC)  

ĐỊA CHỈ: SỐ 15, LÔ A1, KĐT ĐẠI KIM, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

HOTLINE: 0901 778 656 / 024 3995 6671

EMAIL: kinhdoanh2@vass.net.vn

Sitemap | Giới thiệu | Liên hệ

© Copyright 2016 by TAU.COM.VN